Tivi Bravia
Điện Thoại Xperia
Máy Ảnh - Máy Quay
Dàn Âm Thanh
Phụ Kiện Sony
SONY CENTER HOÀN KIẾM : 38A HAI BÀ TRƯNG - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI | SONY CENTER LOTTE : TẦNG 5 LOTTE DEPARTMENT STORE 54 LIỄU GIAI - BA ĐÌNH - HÀ NỘI| SONY CENTER HOÀN KIẾM : 38A HAI BÀ TRƯNG - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI | SONY CENTER LOTTE : TẦNG 5 LOTTE DEPARTMENT STORE 54 LIỄU GIAI - BA ĐÌNH - HÀ NỘI| SONY CENTER HOÀN KIẾM : 38A HAI BÀ TRƯNG - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI | SONY CENTER LOTTE : TẦNG 5 LOTTE DEPARTMENT STORE 54 LIỄU GIAI - BA ĐÌNH - HÀ NỘI|
Tin Mới

Nên mua điện thoại Sony Xperia nào?

(22-07-2013, 10:05 am)

Bạn đang cần mua một chiếc điện thoại Sony Xperia nhưng vẫn chưa biết nên mua điện thoại Sony Xperia nào. Vậy thì hãy tham khảo các ý kiến mà Matic đã tập hợp từ khách hàng của Sony.

 

Hỏi: Nên mua điện thoại Sony Xperia nào?

Trả lời 1: Nếu là nữ thì bạn nên chọn Sony Xperia S màu bạc đi.

 

Trả lời 2: Mình thấy Sony Xperia phù hợp cho cả nam và nữa, quan trọng bạn chọn màu thôi. Mua Sony Xperia Z đi, mới nhất và hiện đại nhất. Có thể nhúng nước mà chụp ảnh camera 13 MP.

 

Trả lời 3: Mua điện thoại Sony Xperia U đi bạn, con này thời trang, mạnh, mà giá cả vừa phải nữa chỉ có 5 triệu thôi bộ nhớ trong tận 4G, chụp ảnh 5MP. Mình đang dùng nó đấy, thấy hài long lắm.

 

Trả lời 4: Bạn không nói muốn mua khoảng bao nhiêu tiền thì khó tư vấn lắm. Nhưng giá cả phù hợp và hiện đại nhất thì bạn nên mua Sony Xperia Ion, bộ nhớ trong tới tận 16 Gb, camera 12 MP, ram 1G mà giá chỉ gần 8 triệu. So với mức giá đó thì con này quá chuẩn.

 

Trả lời 5: Mình cũng vote cho Sony Xperia Ion. Mình mua hàng xách tay, mua đời đầu nên giá hơi cao nhưng quan trọng là thỏa mãn và hài long khi mua nó. Không có hỏng hóc gì và sử dụng rất được.

 

Trả lời 6: Mình bị ấn tượng và cực thích Sony Xperia Z. Nhưng giá hơi cao, nên đang đợi nó thấp một chút sẽ dinh về.

 

Trả lời 7: Chọn Sony Xperia S là chuẩn nhất, con này được Sony bắt tay với Google hợp tác hỗ trợ tối đa nên mua đi thôi. Bộ nhớ trong 32Gb, ram 1G nhé. Ở Matic bán với giá 7.990.000 VNĐ. Giá vừa phải cho một công nghệ hiện đại.

 

Nên mua điện thoại Sony Xperia nào?

Sony Xperia S mang công nghệ hiện đại và phù hợp về giá cả ( Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

 

Trả lời 8: Nếu vậy thì nên chọn Sony Xperia SL, bản nâng cấp của Xperia S có kiểu dáng giống hệt nhưng có CPU nhanh hơn và thêm lựa chọn màu hồng nhạt nữ tính nữa.

 

Trả lời 9: Sony Xperia SL đắt hơn hẳn bạn ạ. Hơn 11 triệu mới mua được em ý.

 

Trả lời 10: Chọn Sony Xperia S đi. Mặc dù thời gian đầu nó có chút trục trặc về màn hình nhưng bây giờ thì không còn nữa rồi. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

 

Trả lời 11: Mình muốn mua Sony Xperia có màu hồng hoặc tím vì là con gái mà.

 

Trả lời 12: Màu hồng thì rất nhiều bạn nhé. Hầu như dòng nào cũng có. Nhưng đẹp nhất là Sony Xperia SL. Còn màu tím thì chỉ có Sony Xperia Z thôi. Quá đẹp và sang trọng luôn.

 

Nên mua điện thoại Sony Xperia nào?

Sony Xperia SL phù hợp cho bạn gái, mang màu sắc rất riêng ( Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

 

Nên mua điện thoại Sony Xperia nào?

Sony Xperia Z màu tím tinh tế và mạnh mẽ, khả năng chống nước không dòng điện thoại nào có ( Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

 

Sony Xperia được nhiều người nhận xét là có cấu hình khá cao, nổi bật và màu sắc thì rất tinh tế. Nếu so sánh theo dòng Smartphone thì chỉ có điện thoại Sony Xperia mới có các màu sắc nổi bật như tím, hồng hay đỏ…rất thích hợp cho những người cá tính. Vậy bạn đã biết nên mua điện thoại Sony Xperia nào chưa? Bạn nên chọn một chiếc phù hợp với mong muốn và cá tính của mình nhất.


Trụ sở chính
Công ty  TNHH  Điện tử Hoàn kiếm
38A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel:  04 3943 7100
Fax: 04 3943 7104
Email:   info@matic.vn
Sony Center Hoàn Kiếm
38A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel:  04 3826 7057
Fax: 04 3826 8620
Email: Sonycenterhoankiem@gmail.com
Sony Center Lotte
54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Tel:  04 3333 2540
Fax: .......
Email: Sonylotte@matic.vn
Trung tâm Điện máy Matic
477 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội 
Tel:  04 3827 1323
Fax: 04 3650 1425
Email: Dienmaymatic@matic.vn
 
Copyright © 2010 by MATIC. All Right reserved
Trung tâm Sony: tivi sony bravia, máy quay sony, điện thoại sony, máy ghi âm, máy ảnh dslr, máy ảnh sony, đầu bluray
Bạn có 0 sản phẩm