Giới thiệu

CÔNG TY ĐIỆN TỬ HOÀN KIẾM - MATIC

Công ty TNHH Điện tử Hoàn Kiếm được thành lập ngày 07/11/1994  tại Hà Nội theo luật Doanh nghiệp.

Ngay từ ngày thành lập Công ty đã xác định hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực phân phối, bán buôn và bán lẻ  hàng điện tử của các hãng điện tử nổi tiếng như: Sony, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Hanel….

Thời gian đầu công ty chỉ có một cửa hàng bán lẻ tại số 38A Hai Bà trưng, Hoàn Kiếm để giới thiệu và bán sản phẩm cho người tiêu dùng thị trường Hà nội, sau đó phát triển bán buôn đến các vùng lân cận và trên toàn miền bắc, miền trung. Đến nay công ty đã phát triển Kinh doanh thành một hệ thống có quy mô và mang tính chiến lược. Và có bộ máy điều hành với cơ cấu tổ chức và các bộ phận và  phòng ban hoạt động chuyên nghiệp.

Quá trình hình thành và phát triển bền vững của công ty TNHH Điện tử Hoàn Kiếm gắn liền với sự hợp tác thân thiết cùng rất nhiều bạn hàng, nhiều hãng Điện tử lớn, uy tín trong và ngoài nước Sony, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Hanel…  nhằm phân phối tất cả các hàng hóa, sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng  hữu ích tới người tiêu dùng tại các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung. Trong tương lai Công ty sẽ mở rộng và đẩy mạnh hơn nữa thị trường bán lẻ ở Hà Nội.

Hiện nay song song với mô hình kinh doanh bán buôn phân phối truyền thống, công ty điện tử Hoàn Kiếm đã xây dựng và phát triển hệ thống bán lẻ vô cùng ổn định và mang lại hiệu quả cao với trung tâm bán lẻ:

SONY CENTER HOÀN KIẾM  - 38A HAI BÀ TRƯNG - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI.

 Đặc biệt năm 2012 đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng của công ty điện tử Hoàn Kiếm: Kỷ niệm 18 năm thành lập và công bố thương hiệu mới -  Matic , từ nay hình ảnh công ty điện tử Hoàn Kiếm sẽ mang một diện mạo mới, một sự thay đổi để phát triển, gắn liền với thương hiệu mới.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ bảo hành hùng hậu lành nghề, phương thức bán hàng chuyên nghiệp đến với chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm, được thỏa sức mua sắm các sản phẩm điện máy chính hãng của các thương hiệu uy tín hàng đầu Thế giới.

Tôn chỉ của công ty TNHH Điện tử Hoàn Kiếm cũng như Trung tâm điện máy Matic là gắn liền lợi ích của Công ty với lợi ích, sự thỏa mãn của khách hàng nên Matic luôn cố gắng dành quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, cụ thể Trung tâm điện máy Matic luôn dành các dịch vụ tốt nhất và nhiều chương trình ưu đãi nhât cho người tiêu dùng. Bằng chứng từ việc hợp tác chiến lược với các hãng tài trợ nên chúng tôi được hưởng nhiều ưu đãi, điều kiện thuận lợi như giảm giá thành và hưởng chiết khấu lớn.

Từ lợi thế này, chúng tôi chia sẻ lợi ích và dành tặng quyền lợi đó cho khách hàng  của mình.

Tiêu chí của Trung tâm điện máy Matic cũng như của công ty điện tử Hoàn Kiếm là :

 SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI 

 

Vị trí của Sony Center Hoàn Kiếm

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HOÀN KIẾM
Địa chỉ: 38A Hai Bà Trưng, Hoàn kiếm, TP.Hà Nội
Tel:  024 3943 7100 - Hotline: 0912 693 693  -  Fax: 04 3943 7104

 

Matic

 

CHU ĐÁO - TẬN TÂM - NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG