Android Tivi Sony 4K 50inch XR-50X90J

Model: XR-50X90J   |   Mã hàng :   |   Kho hàng : Có hàng

28.900.00011.900.000

(Đã bao gồm VAT)
Tính năng nổi bật
  • Độ phân giải 4K sắc nét gấp 4 lần Full HD.
  • Hình ảnh có dải màu rộng, chân thực qua công nghệ màn hình chấm lượng tử XR Triluminos.
  • Âm thanh đa chiều sống động, chất âm rõ nét nhờ công nghệ Dolby Atmos.
  • Hệ điều hành Android TV với nhiều ứng dụng giải trí đa dạng.
  • Remote thông minh cùng Google Assistant hỗ trợ điều khiển, tìm kiếm giọng nói tiếng Việt tiện lợi.
  • Điều khiển tivi bằng điện thoại với ứng dụng Android TV Remote Control.
  • Hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại android lên tivi với tính năng Airplay2
  • Tích hợp Wifi, đầu thu kỹ thuật số
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Bảo hành: 24 tháng
XEM THÊM
Khuyến mãi

Thanh lý- còn hàng new

Mô tả sản phẩm

Android Tivi Sony 4K 50inch XR-50X90J

Ảnh XR
Tận hưởng những bức ảnh đẹp tự nhiên, sâu sắc từ mọi góc độ với sự phản xạ ánh sáng tối thiểu Bộ xử lý mang tính cách mạng của chúng tôi sử dụng phân tích góc nhìn của con người để phân tích chéo và tối ưu hóa hàng trăm nghìn yếu tố trong chớp mắt. Kết hợp với bảng điều khiển Full Array LED của chúng tôi, công nghệ này mang lại hình ảnh siêu thực với độ tương phản sống động như thật.

Màu XR
Nhìn thấy màu sắc tự nhiên và đẹp đối với mắt người. Bộ xử lý nhận thức XR cho phép màn hình độc đáo của chúng tôi truy cập bảng màu rộng hơn và tái tạo từng màu với sự khác biệt tinh tế được thấy trong thế giới thực. Với màu sắc và độ bão hòa mở rộng, có thể nhìn thấy các sắc thái sống động và kết cấu chân thực trên những bông hoa. Ngay cả những màu nhạt trông giống như thật.

XR Triluminos Pro ™
Được hỗ trợ bởi Bộ xử lý nhận thức XR của chúng tôi, TV này tái tạo màu sắc theo cách mà con người thấy đẹp. Xem bảng màu rộng hơn với dải màu và độ bão hòa nâng cao, cho phép nhìn thấy các sắc thái tự nhiên và các chi tiết chính xác, ngay cả trong các cảnh tối.

Độ tương phản XR
Cảm nhận sự tương phản ngoạn mục, giống như trong cuộc sống thực. Bộ xử lý nhận thức XR của chúng tôi phân tích chéo dữ liệu, nâng cao chất lượng hình ảnh giống như cách mà mắt người lấy nét để có màu sắc và độ sâu trong cuộc sống thực. Với XR Contrast Booster, các vùng sáng sáng hơn và các vùng tối tối hơn – không còn chi tiết bị bóng đè hoặc bị mất trong các vùng sáng bị chói.

XR Tương phản Booster 5
Bằng cách cân bằng chính xác công suất ánh sáng trên màn hình, làm mờ một số khu vực và tăng cường các khu vực khác, XR Contrast Booster điều chỉnh độ sáng để có độ chói cao hơn và màu đen sâu hơn trong bóng tối. Khi các vùng sáng sáng hơn và các vùng tối tối hơn, các cảnh trông thật hơn với độ sâu và chi tiết hơn.

XR HDR Remaster
Với XR HDR Remaster, TV này có thể phát hiện từng đối tượng trên màn hình, phân tích màu sắc và điều chỉnh độ tương phản để có hình ảnh chân thực hơn nữa. Xử lý dựa trên đối tượng, được hỗ trợ bởi BRAVIA XR, đưa độ chính xác lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách thêm điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng, vectơ chuyển động, băng thông và hơn thế nữa. Kết quả là những cảnh đặc biệt thực với độ sâu lớn hơn, kết cấu sống động như thật và màu sắc tự nhiên.

XR rõ ràng
Dù là nội dung hay nguồn nào, bạn sẽ được tận hưởng giải trí gần với độ phân giải 4K2 với XR 4K Upscaling. Bộ xử lý nhận thức XR của chúng tôi truy cập một lượng lớn dữ liệu, tạo lại các kết cấu và chi tiết bị mất một cách thông minh cho các bức ảnh trong thế giới thực. Xem các chi tiết như lông động vật được xác định tự nhiên và đá có đường viền sắc nét.

XR 4K nâng cấp
Được hỗ trợ bởi Bộ xử lý nhận thức XR của chúng tôi, TV này nhận tín hiệu 2K gần với chất lượng 4K thực để có được hình ảnh vô cùng chân thực và đắm chìm. XR 4K Upscaling truy cập và sử dụng một lượng lớn dữ liệu, phân tích các mẫu trong cảnh và tái tạo các chi tiết tinh tế.

Độ phân giải siêu khủng 4K XR
XR Super Resolution phát hiện các đối tượng riêng lẻ trong ảnh và tái tạo các kết cấu gần như thực trên màn hình. Bộ xử lý BRAVIA XR của chúng tôi phân tích và xử lý dữ liệu một cách chính xác để cung cấp năng lượng cho hình ảnh 4K với độ phân giải gấp bốn lần Full HD để làm phong phú thêm các cảnh với chi tiết và kết cấu trong thế giới thực

Làm mịn 4K XR
XR Smoothing tạo ra hình ảnh 4K mượt mà, tự nhiên khi bạn xem, không có hiện tượng “dải” có thể xảy ra trên các TV khác. Các cảnh được tái tạo với hàng nghìn tông màu, sắc thái và sự chuyển màu, làm cho chúng trông vô cùng chân thực.

Chuyển động XR
Xem thể thao và các bộ phim chuyển động nhanh trở nên tốt hơn rất nhiều. Bộ xử lý nhận thức XR của chúng tôi với XR Motion Clarity ™ phân tích chéo dữ liệu để đảm bảo hành động luôn mượt mà, sáng sủa và rõ ràng.

Độ rõ nét của chuyển động XR
Trên một số màn hình, các cảnh thể thao và hành động nhanh dường như trôi qua một cách mờ mịt. Công nghệ LED XR Motion Clarity ™ mới nhất của chúng tôi giúp mọi thứ luôn mượt mà, sáng sủa và rõ ràng. Mỗi ‘nhấp nháy’ được điều khiển riêng và thời lượng của nó được tối ưu hóa, trong khi độ sáng được tăng cường khi cần thiết, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ điều gì.

4K / 120 khung hình / giây
Có lợi thế cạnh tranh với BRAVIA. Với HDMI2.1, bạn có thể nhận được tốc độ khung hình 120 khung hình / giây trên các trò chơi tương thích, vì vậy bạn sẽ có lợi thế trong các trò chơi bắn súng, thể thao và hiệu suất cao với hành động tức thì trên màn hình. Bạn cũng sẽ tận hưởng trải nghiệm chơi game cực kỳ mượt mà với độ trễ đầu vào giảm xuống dưới 8,5 ms với 4K / 120fps và Chế độ trò chơi chuyên dụng.

Vị trí âm thanh XR
Để có trải nghiệm âm thanh phù hợp với cách chúng ta cảm nhận thế giới, XR Sound Position mang đến cho bạn sự chân thực của âm thanh đằng sau hình ảnh. Với loa tweeter định vị âm thanh trên TV LED Full Array BRAVIA XR này, âm thanh khớp chính xác với những gì trên màn hình để có trải nghiệm thực sự đắm chìm.

Acoustic Multi-Audio ™
Acoustic Multi-Audio ™ của chúng tôi bao gồm các loa tweeter định vị âm thanh ở phía sau TV cho phép âm thanh theo dõi hành động để có trải nghiệm thực sự đắm chìm.

XR Surround
Với BRAVIA XR, mọi thứ bạn xem đều được xử lý âm thanh vòm chân thực. XR Surround tạo ra âm thanh vòm từ các phía và theo chiều dọc để bạn có thể trải nghiệm âm thanh 3D mà không cần đến loa âm trần hoặc loa nổi.

Nâng cấp âm thanh vòm 3D
Công nghệ xử lý tín hiệu BRAVIA XR của chúng tôi cho phép TV này tái tạo âm thanh đa chiều để có trải nghiệm thực sự đắm chìm. Cảm nhận âm thanh bao quanh bạn, không chỉ từ trái và phải mà còn từ chiều dọc. Với 3D Surround Upscaling, bạn có thể trải nghiệm cảm giác mạnh như rạp chiếu phim với các định dạng âm thanh mới nhất như Dolby Atmos® ngay tại nhà, cũng như thưởng thức âm thanh vòm dọc với nội dung không tương thích với Dolby Atmos.

Nâng cấp âm thanh vòm 3D
Google TV
Duyệt hơn 700.000 bộ phim và tập phim truyền hình từ khắp các dịch vụ phát trực tuyến của bạn, tất cả ở cùng một nơi và được sắp xếp thành các chủ đề và thể loại dựa trên những gì bạn quan tâm.

Tìm kiếm bằng giọng nói
Tìm nội dung yêu thích của bạn nhanh hơn bao giờ hết bằng giọng nói của bạn. Với Tìm kiếm bằng giọng nói, không còn điều hướng phức tạp hoặc nhập liệu mệt mỏi – bạn chỉ cần hỏi.

Trợ lý Google
TV của bạn hữu ích hơn bao giờ hết. Sử dụng giọng nói của bạn để tìm phim, truyền ứng dụng, phát nhạc và điều khiển TV. Yêu cầu Google tìm một tiêu đề cụ thể, tìm kiếm theo thể loại hoặc nhận các đề xuất được cá nhân hóa bằng cách nói, “tôi nên xem gì?” Thậm chí nhận được các câu trả lời như tỷ số thể thao, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, v.v. Nói chuyện với Google để bắt đầu.