HT-A9 | Hệ thống rạp hát tại nhà 360 Spatial Sound Mapping Dolby Atmos®/DTS:X®

Model: HT-A9   |   Mã hàng :   |   Kho hàng : Có hàng

48.490.00048.490.000

(Đã bao gồm VAT)
Tính năng nổi bật
  • Công nghệ 360 Spatial Sound Mapping cho trải nghiệm âm thanh vòm hoàn toàn mới
  • Cách bố trí linh hoạt nhờ khả năng kết nối không dây
  • Chức năng Tối ưu hóa trường âm thanh giúp dễ dàng thiết lập
  • Công nghệ Immersive Audio Enhancement chuyển âm thanh thông thường thành Âm thanh không gian
  • Nhiều loa ảo cho bản nhạc và phim vô cùng sống động
XEM THÊM

Mô tả sản phẩm

Ảnh của Hệ thống rạp hát tại nhà 360 Spatial Sound Mapping Dolby Atmos®/DTS:X® | HT-A9

360 Spatial Sound điều chỉnh theo môi trường của bạn

Công nghệ mang tính cách mạng 360 Spatial Sound Mapping của chúng tôi tạo đến mười hai loa ảo chỉ từ bốn loa thật. 

Ghế sofa và các loa trong khung cảnh khu rừng cho thấy cây cối và vẹt bay trên không

Trải nghiệm 360 Spatial Sound như bạn đang ở trong cảnh

Với nhiều loa ảo bao quanh ở mọi phía trong trường âm thanh tối ưu, bạn sẽ nghe thấy mọi tiếng vỗ cánh và gió thổi mạnh với cường độ đáng kinh ngạc. Cứ như thể bạn và phòng khách đang ở trong bộ phim vậy.

Trong phòng, gia đình đang xem hòa nhạc trên TV với Hệ thống rạp hát tại nhà HT-A9 đặt trên tủ kệ gỗ có vòm sóng âm thanh

Trải nghiệm 360 Spatial Sound cực rộng

Vùng nghe siêu rộng lan tỏa đến mọi ngõ ngách trong không gian sống. Gia đình và bạn bè của bạn đều có cùng trải nghiệm âm thanh, bất kể họ ở đâu trong phòng. Vùng nghe không chỉ giới hạn ở phía trước TV mà bao trùm không gian rộng hơn nhiều.

Không gian phòng khách thể hiện Hệ thống rạp hát tại nhà HT-A9 trên tủ kệ gỗ với các loa đặt trên tủ kệ và quanh ghế sofa

Bố cục linh hoạt cho mọi kiểu phòng khách

Không cần sắp xếp lại đồ đạc hay đặt chính xác vị trị cho loa của bạn HT-A9 sử dụng micro kép trong mỗi loa để đo độ cao và vị trí tương đối của loa một cách khéo léo, cho phép hệ thống tạo mười hai loa ảo để căn phòng của bạn được bao trùm hoàn toàn trong âm thanh không gian sống động.

Sơ đồ thể hiện hộp điều khiển HT-A9 kết nối với TV qua HDMI với bốn loa kết nối không dây

Kết nối không dây

Đặt hộp điều khiển gần TV và kết nối qua HDMI. Bốn loa kết nối không dây với hộp điều khiển để không còn mớ dây cáp trong không gian sống của bạn.

Phòng chiếu phim hiển thị các đường màu lam cho biết cách bố trí loa lý tưởng cho phòng

Tối ưu hóa trường âm thanh

Bạn có thể kích hoạt tính năng Tối ưu hóa trường âm thanh bất cứ lúc nào bằng quy trình Thiết lập dễ dàng từ menu home trên màn hình TV. Hệ thống rạp hát tại nhà HT-A9 khéo léo đo khoảng cách giữa các loa và trần để thiết lập thông minh và dễ dàng.

Ảnh cận cảnh loa thể hiện loa đánh trần, Loa tweeter kiểu vòm mềm, Loa woofer hướng rộng và hai micro

Thiết kế loa sáng tạo

Loa được thiết kế với các công nghệ hàng đầu để mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao và khả năng định hướng rộng cần thiết cho 360 Spatial Sound Mapping. 

Ảnh cận cảnh loa đánh trần (X-Balanced Speaker Unit)

Loa đánh trần (X-Balanced Speaker Unit)

X-Balanced Speaker Unit này phản xạ âm thanh từ trần nhà để có âm thanh sống động từ trên cao.

Ảnh cận cảnh Loa woofer hướng rộng (X-Balanced Speaker Unit)

Woofer định hướng rộng (X-Balanced Speaker Unit)

Chúng tôi đã giảm hiệu ứng cộng hưởng của loa woofer X-Balanced định hướng rộng mới này bằng cách giảm thiểu độ sâu phần lõm của loa.

So sánh hình dạng chữ nhật độc đáo của X-Balanced Speaker Unit với loa thông thường

X-Balanced Speaker Unit

Hình chữ nhật độc đáo của các loa này tối đa hóa diện tích màng loa cho âm trầm phong phú hơn. Khoảng lệch củ loa cũng giảm trong khi áp suất âm thanh được duy trì, giúp âm thanh ít biến dạng hơn và giọng hát rõ hơn. 

Ảnh cận cảnh Loa tweeter kiểu vòm mềm

Loa tweeter 19 mm loại vòm mềm

Loa tweeter 19 mm loại vòm mềm này hoạt động với loa woofer để tái tạo âm thanh trong rõ, tự nhiên ở tần số trung đến cao.

Ảnh cận cảnh loa thể hiện cạnh màng ngăn cắt vát

Mép vách ngăn được vát góc

Vách ngăn đã được thiết kế có các mép vát góc để giảm độ nhiễu âm thanh ở các mặt bên của loa.

Logo 360 Reality Audio

Đắm mình trong chất lượng âm nhạc đỉnh cao

Thưởng thức âm nhạc theo đúng ý đồ của người nghệ sĩ với High-Resolution Audio cho các chi tiết chính xác và rõ nét. Bạn cũng có thể khám phá một cách nghe nhạc mới với 360 Reality Audio, cho trải nghiệm sống động đích thực như tại buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp hay trong phòng thu. Với Hệ thống rạp hát tại nhà HT-A9, bạn sẽ có trải nghiệm âm nhạc chân thực hơn bao giờ hết.

Logo DSEE Extreme

Khôi phục tất cả tệp nén trong thời gian thực

Với trí tuệ nhân tạo Edge-AI, Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số DSEE Extreme™ nâng cấp tệp nhạc nén kỹ thuật số trong thời gian thực. Khả năng nhận biết linh hoạt nhạc cụ, thể loại nhạc và từng yếu tố trong bài hát, như tiếng hát hay đoạn chuyển tiếp, giúp cơ chế này khôi phục âm thanh ở dải tần cao bị mất do nén, cho trải nghiệm lắng nghe phong phú, trọn vẹn hơn.

Logo 8K HDR, 4K 120 và Dolby Vision

Xem phim và chơi game có cảm giác thật chân thực

Thưởng thức các cảnh sống động đầy màu sắc và chiều sâu chân thực. Chất lượng ảnh gốc được bảo toàn khi phát qua Hệ thống rạp hát tại nhà HT-A9 để bạn hoàn toàn đắm chìm trong cảnh phim. Việc chơi game cũng hấp dẫn và chân thực hơn nhiều vì HT-A9 hỗ trợ các định dạng mới nhất.

Trên ghế sofa, gia đình đang xem TV với Hệ thống rạp hát tại nhà HT-A9 đặt trên tủ kệ gỗ với sóng âm thanh tỏa ra từ loa subwoofer

Lắng nghe âm thanh siêu trầm với loa subwoofer dùng thêm 

Việc dùng thêm loa subwoofer cho hệ thống để xử lý âm tần thấp sẽ giúp hệ thống của bạn tái tạo âm thanh cho tác động lớn hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có sẵn hai model được thiết kế mang đến âm trầm sâu hơn, giọng nói trong rõ hơn và trung thực hơn trong mọi nội dung bạn nghe. 

Hình ảnh mặt trước loa subwoofer SA-SW5

Loa subwoofer SA-SW5 bán riêng

300 W âm trầm sâu và phong phú từ củ loa 180 mm với bộ tản âm thụ động.

Hình ảnh mặt trước loa subwoofer SA-SW3

Loa subwoofer SA-SW3 bán riêng

200 W âm thanh từ loa subwoofer phản xạ âm trầm nhỏ gọn với củ loa 160 mm.

Hoạt động tốt nhất với TV Sony

Khi ghép nối với TV BRAVIA™, HT-A9 mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhìn sống động tuyệt đỉnh với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất của chúng tôi. Đây là hệ thống âm thanh vòm lý tưởng cho BRAVIA. 

Sơ đồ thể hiện hộp điều khiển của HT-A9 kết nối với TV qua HDMI với bốn loa kết nối không dây và TV hoạt động như loa trung tâm nhờ tính năng Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm của BRAVIA

Đắm chìm hơn với Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm

Khi kết nối với TV BRAVIA bằng cáp đi kèm, loa TV giữ vai trò kênh trung tâm trong Hệ thống rạp hát tại nhà của bạn và một phần trong thiết lập 360 Spatial Sound Mapping. Nhờ đó, âm thanh sẽ khớp hoàn toàn với hình ảnh, cho bạn trải nghiệm sống động đích thực.

Trên ghế sofa, gia đình đang xem TV với Hệ thống rạp hát tại nhà HT-A9 đặt trên tủ kệ gỗ với sóng âm thanh tỏa ra từ màn hình.

Âm thanh khớp hoàn toàn với hành động

Với tính năng Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm, bạn sẽ nghe thấy lời thoại từ đúng vị trí nhân vật đang đứng trong cảnh. Hành động và âm thanh được căn chuẩn, mang lại trải nghiệm xem trọn vẹn hơn rất nhiều.

Ảnh chụp màn hình thể hiện bộ phim với phần cài đặt loa thanh trong menu Cài đặt nhanh của BRAVIA

Điều khiển dễ dàng với TV BRAVIA

Khi kết nối với dòng TV BRAVIA mới, mọi thứ thật hoàn hảo. Chỉ cần dùng điều khiển từ xa của TV để cài đặt âm thanh và âm lượng, cũng như dễ dàng kiểm tra trạng thái của hệ thống âm thanh khi bạn xem chương trình yêu thích. Với giao diện người dùng tích hợp, phần cài đặt của Hệ thống rạp hát tại nhà tự động xuất hiện trên menu Cài đặt nhanh của TV BRAVIA.

Thưởng thức âm nhạc cùng cả gia đình 

Dễ dàng truy cập các dịch vụ âm nhạc phổ biến như Spotify và phát trực tiếp mọi album cùng danh sách nhạc yêu thích của bạn với cả Chromecast và Apple AirPlay 2. Hãy gọi cả gia đình và khuấy động bữa tiệc. 

Gia đình đang thưởng thức âm nhạc từ nhiều vị trí ngồi và đứng khác nhau trong phòng

Mọi người đều có được chỗ ngồi đẹp nhất

Phạm vi nghe siêu rộng giúp cả gia đình đều có thể tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc trọn vẹn, kể cả khi họ ngồi gần mép phòng.

Logo Bluetooth®

Kết nối Bluetooth®

Bạn có thể phát trực tiếp nhạc không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay với công nghệ Bluetooth®. 

Logo Wi-Fi®

Phát trực tiếp qua Wi-Fi

Khi kết nối internet bằng Wi-Fi tích hợp hoặc mạng LAN, bạn có thể phát trực tiếp nhạc từ các thiết bị cùng kết nối vào mạng tại nhà của bạn.