Loa đeo cổ không dây SRS-NB10

Model: SRS-NB10   |   Mã hàng :   |   Kho hàng : Có hàng

3.490.0003.490.000

(Đã bao gồm VAT)
Tính năng nổi bật
  • Công nghệ thu giọng nói chính xác giúp truyền tải rõ ràng giọng nói của bạn
  • Bộ loa toàn dải mang đến âm thanh chất lượng cao cho riêng bạn
  • Thiết kế nhẹ và thoải mái để đeo cả ngày
  • Thời gian sử dụng pin lên tới 20 giờ, Sạc nhanh trong 10 phút cho một giờ hoạt động
  • Thiết kế chống tia nước bắn đạt chuẩn IPX4
  • LOẠI LOA: Toàn dải
  • THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN: Xấp xỉ 20 giờ
  • ĐẦU NỐI GỒM NGÕ RA VÀ NGÕ VÀO: USB Type-C®
  • DẢI TRUYỀN TẦN SỐ: 20 Hz - 20.000 Hz (Tần số lấy mẫu 44,1 kHz)
XEM THÊM

Mô tả sản phẩm

ĐẶC TÍNH
Nghe rõ nét cả ngày làm việc

NGHE RÕ NÉT CẢ NGÀY LÀM VIỆC

Bộ loa toàn dải hướng lên trên giúp tối ưu hóa âm thanh cho riêng bạn, để bạn nghe rõ từng từ còn người khác trong phòng sẽ gần như không nhận ra. Phía sau thiết bị là một bộ tản âm thụ động giúp tăng âm trầm để đảm bảo âm thanh được cân bằng tốt, giúp mọi cuộc họp diễn ra dễ dàng.

Nghe rõ ngay cả khi trong nhà có tiếng ồn

NGHE RÕ NGAY CẢ KHI TRONG NHÀ CÓ TIẾNG ỒN

Công nghệ thu giọng nói chính xác giúp giọng nói của bạn luôn rõ nét, bất kể điều gì đang xảy ra xung quanh. Mảng điều hướng chùm sóng chất lượng cao sử dụng hai micro, kết hợp công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến giúp SRS-NB10 giảm thiểu tiếng vọng và tiếng vang, mang đến chất lượng giọng nói rõ nét cho người đang thực hiện cuộc gọi.

Chạm để nói, chạm để nghe

CHẠM ĐỂ NÓI, CHẠM ĐỂ NGHE

Có lúc bạn cần trò chuyện, có lúc bạn muốn lắng nghe, nhưng cũng có lúc bạn chỉ muốn tắt tiếng để có sự riêng tư. Dễ dàng điều khiển micro khi tham gia cuộc gọi hội nghị trên các ứng dụng giao tiếp mà chỉ cần nhấp vào nút Tắt tiếng MIC.

Điều chỉnh âm lượng theo cách bạn muốn

ĐIỀU CHỈNH ÂM LƯỢNG THEO CÁCH BẠN MUỐN

Giọng nói lớn, nhỏ hay cuộc gọi có rất nhiều cao độ và âm sắc. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng đến mức độ thoải mái bằng cách chạm vào nút âm lượng ở bên cạnh loa đeo cổ này của Sony. Bạn cũng có thể phát và tạm dừng khi nghe nhạc.

Làm cả ngày, đeo cả ngày

LÀM CẢ NGÀY, ĐEO CẢ NGÀY

Loa đeo cổ không dây nhẹ và thoải mái, được thiết kế để giúp bạn làm việc cả ngày, từ cuộc họp đầu tiên đến cuộc gọi cuối cùng. Loa ôm chắc quanh cổ và tựa nhẹ lên vai để bạn vẫn có thể đeo cả khi đã xong việc – rất phù hợp để vừa nghe nhạc vừa làm bữa tối hoặc dọn dẹp.

Thoải mái

THOẢI MÁI

Trọng lượng nhẹ đến mức bạn sẽ quên rằng mình đang đeo loa. Khung đeo cổ mềm ở phía sau giúp bạn điều chỉnh vừa vặn với cơ thể.

Nắm bắt mọi việc

NẮM BẮT MỌI VIỆC

Với phong cách mở open-ear, bạn có thể vừa nghe cuộc gọi nhưng vẫn nắm bắt được những việc đang xảy ra xung quanh.

MẠNH MẼ VÀ THIẾT THỰC

Ngay cả những người đam mê công việc cũng không cần lo lắng về thời gian sử dụng pin. Loa đeo cổ không dây này luôn sẵn sàng xử lý các cuộc gọi công việc, danh sách bài hát, chương trình TV và nhiều hơn thế trong cả ngày dài.

Đủ pin cho cả ngày dài

ĐỦ PIN CHO CẢ NGÀY DÀI

Với thời gian sử dụng pin lên tới 20 giờ, bạn sẽ luôn sẵn sàng cho công việc, bất kể bạn cần tham gia bao nhiêu cuộc họp trực tuyến.

Nạp thêm pin khi cần

NẠP THÊM PIN KHI CẦN

Nếu loa sắp hết pin, bạn chỉ cần sạc nhanh 10 phút qua kết nối USB Type-C là sẽ có thêm tới một giờ làm việc hoặc giải trí.

Bắt tay vào công việc. Hòa mình theo âm nhạc.

BẮT TAY VÀO CÔNG VIỆC. HÒA MÌNH THEO ÂM NHẠC.

Kết nối hai thiết bị cùng một lúc, chẳng hạn như máy tính xách tay và điện thoại thông minh. Nếu nhận được cuộc gọi công việc trên máy tính xách tay khi đang nghe nhạc trên điện thoại thông minh, bạn có thể nhận cuộc gọi mà chỉ cần nhấn vào nút Phát/Gọi ở bên trái loa đeo cổ. Khi cuộc gọi kết thúc, bạn sẽ quay về danh sách bài hát yêu thích mà không cần kết nối lại.

Chống tia nước văng. Không còn lo lắng.

CHỐNG TIA NƯỚC VĂNG. KHÔNG CÒN LO LẮNG.

Thiết kế chống tia nước đạt chuẩn IPX4 giúp bạn thoải mái thưởng thức những chương trình và giai điệu ưa thích, ngay cả trong những hoạt động hằng ngày như rửa bát đĩa.

Phát nhạc và phim cho riêng bạn

PHÁT NHẠC VÀ PHIM CHO RIÊNG BẠN

Loa đeo cổ này mang lại âm thanh rõ nét cho riêng bạn, kể cả khi âm lượng nhỏ. Chỉ cần kết nối với TV, điện thoại thông minh hoặc đầu phát nhạc có công nghệ Bluetooth® là bạn có thể thưởng thức những bộ phim, chương trình và danh sách bài hát ưa thích mà không lo làm phiền hàng xóm, bạn cùng phòng hay các thành viên gia đình.

Nhỏ gọn tuyệt đẹp

NHỎ GỌN TUYỆT ĐẸP

Loa có trọng lượng nhẹ với thiết kế cuốn hút và đơn giản cùng chi tiết bọc bằng vải chất lượng cao, làm hài lòng người sở hữu.

Cảm nhận chất lượng

CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG

Loa bọc vải mang đến diện mạo cao cấp.

Lựa chọn màu sắc của riêng bạn

LỰA CHỌN MÀU SẮC CỦA RIÊNG BẠN

Loa đeo này có màu xám than hoặc trắng để phù hợp với cách bày trí trong văn phòng tại nhà của bạn.

Lưu tâm đến tính bền vững

LƯU TÂM ĐẾN TÍNH BỀN VỮNG

Sản phẩm của chúng tôi sở hữu thiết kế không chỉ đầy phong cách mà còn lưu tâm đến môi trường. Nhựa chiếm chưa đầy 10% vật liệu bao bì của SRS-NB10, thể hiện rõ cam kết của Sony trong việc giảm tác động môi trường mà các sản phẩm và thông lệ của Sony tạo ra.